Wedding Review 1

รีวิวงานแต่งงาน สวย เป๊ะ ปัง งานสุดประทับใจของคุณตุ้ยนุ้ย & คุณพีช ที่ The Eros – Grand Wedding & Event Hall

  • งานฉลองแต่งงาน วันที่ 29 เมษายน 2566
  • คู่บ่าวสาว คุณตุ้ยนุ้ย & คุณพีช
  • พิธีบ่ายเลี้ยงเย็น
  • จำนวนแขกที่เข้าร่วม 350 ท่าน
  • รูปแบบการจัดโต๊ะ: โต๊ะจีน
  • สถานที่ The Eros – Grand Wedding & Event Hall ถนนพัฒนาการตัดใหม่

The Eros – Grand Wedding & Event Hall ขอแสดงความยินดีและขอบคุณ
คุณตุ้ยนุ้ย & คุณพีช ที่เลือกสถานที่ของเราจัดงานแต่งงานของทั้งคู่อีกครั้งนะคะ

ยังจำบรรยากาศงานได้ไหมคะ ตื่นเต้นไหมคะ ?
คุณตุ้ยนุ้ย: ตื่นเต้นค่ะ เพราะยังไม่เคยแต่งงาน (หัวเราะ) แต่ทีมงานของ The Eros ค่อนข้างเป็นมืออาชีพ รวมถึงทีมรันคิวก็จะคอยเตรียม และตามให้ตลอด ทางญาติของนุ้ยไม่ต้อง
เตรียมอะไรมากเลยค่ะ คอยสอบถาม และคอยช่วยเตรียมงาน และควบคุมเวลาให้เป็นไปตาม Sequence เลยค่ะ 🙂

คุณตุ้ยนุ้ย&คุณพีชเป็นคู่แรกๆเลยที่จัดงานที่ The Eros มีความรู้สึกอย่างไรบ้างคะ?
คุณตุ้ยนุ้ย: สถานที่ดีค่ะ ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว และไม่ต้องแชร์สถานที่กับใคร ไม่เหมือนกับแต่งที่โรงแรม ที่จะมีญาติของลูกค้าท่านอื่นเดินผ่านไปมา และไม่วุ่นวายด้วยค่ะ สำหรับแขกก็คือเข้ามาแล้วเจองานเลยไม่ต้องไปเดินหาห้องจัดเลี้ยงด้วยค่ะ 

ทำไมถึงเลือกจัดที่ The Eros ชอบตรงส่วนไหนเป็นพิเศษไหมคะ ?
คุณตุ้ยนุ้ย : เราจองสถานที่ประมาณครึ่งปีเลยค่ะ ตอนแรกไปดูที่ The Petal เป็นสตูในเครือ ที่มีขนาดเล็กกว่า ตอนเข้าไปสถานที่ดูดีมากเลยค่ะ แต่ติดที่จำนวนแขกของนุ้ยมีจำนวนเยอะ ทางคุณอ้อยก็เลยเสนอที่ The Eros มา นุ้ยจองตั้งแต่ยังสร้างไม่เสร็จเลยค่ะ แล้วเห็นแบบที่คุณอ้อยส่งให้ก็คือชอบมาก อีกอย่างนึงพอได้คุยกับคุณอ้อยแล้วก็ทำให้นุ้ยเชื่อมั่นเลย ว่าทางทีมงานของ The Eros เป็นมืออาชีพมากๆค่ะ พอมาเห็นสถานที่จริงๆก็คือสวยแบบที่คิดไว้เลย
คุณพีช : บรรยากาศดูดี สวยมากๆเลยครับ

วางรูปแบบงานแต่งงานในฝันไว้ยังไงบ้างคะ ว่าอยากได้งานแต่งงานเป็นแบบไหน แล้วมาเจอ The Eros ตรงแบบที่ฝันไว้ไหมคะ ?
คุณตุ้ยนุ้ย : จริงๆไม่ได้มีแบบที่ฝันไว้ค่ะ แต่ตอนที่ปรึกษาคุณอ้อย คุณต้น และคุณป็อบ แนะนำค่อนข้างดี ถามนุ้ยว่าอยากได้งานออกมาเป็นแนวไหน โทนสีประมาณไหน รวมถึง Sequence ในช่วงต่างๆด้วยค่ะ ทางคุณอ้อย คุณต้น และคุณป็อบดูแลงานได้ดีมากเลยค่ะ คอยถามนุ้ยกับคุณพีชว่าอยากได้งานเป็นแบบไหน โทนสีอะไร เพราะนุ้ยเองไม่อยากให้เป็นพิธีการมาก อันไหนตัดได้ก็ตัดออกค่ะ เพื่อที่จะใช้เวลากับญาติ และเพื่อนๆค่ะ มีคุยกับทางคุณต้นตอนที่ส่ง Sequence เป็นร่างมาให้คราวๆ นุ้ยก็ได้มีแจ้งว่าจะขอตัดพิธีการบางอย่างออกไปค่ะ ประทับใจมากที่ทางทีมงานสามารถจัดเวลาในงานได้ค่อนข้างดี ระยะเวลาก็คือได้ตามใน Sequence ที่ส่งมาเลยค่ะ

ได้มีการวางคอนเซ็ปต์งาน หรือธีมงานสำหรับการตกแต่งไหมคะ ทำไมถึงเลือกเป็นคอนเซ็ปต์นี้ ?
คุณตุ้ยนุ้ย : อันนี้นุ้ยให้คุณต้นช่วยเลือกค่ะ นุ้ยมีแค่แจ้งทางคุณต้นว่าอยากได้ธีมสีสดใส สีเขียวๆ คุณต้นเค้าก็จัดดอกไม้ให้เต็มเลย ประทับใจมากเลย นุ้ยไม่ได้เลือกดอกไม้ค่ะ ให้พี่ต้นจัดการทั้งหมดเลย มีแค่แจ้งธีมสีค่ะ
คุณพีช : ส่วนของแบล็คดรอปคุณต้นก็มีเสนอไอเดียว่าให้เติมสีสันเข้าไป สีชมพู สีส้ม เพื่อให้งานดูสดใสขึ้นด้วยครับ ส่วนธีมของบ่าว-สาวไม่ได้มีกำหนดธีมครับ คือใครอยากใส่อะไรก็ใส่มาเลยครับไม่อยากให้สิ้นเปลือง เน้นบรรยากาศอบอุ่น มาสนุกเฮฮากันมากกว่า มีเพียงส่วนของเพื่อนบ่าว-สาวที่จะให้ใส่เป็นธีมเขียวมิ้นท์ เขียวพาสเทลครับ

ชุดวันงานของคุณตุ้ยนุ้ยน่ารักมากๆเลย มีทริคอะไรในการเลือกไหมชุดคะ เข้ากับสถานที่มากๆเลยค่ะ ?
คุณตุ้ยนุ้ย : ด้วยตัวสถานที่จะเป็นเหมือนแนวยุโรป เป็นโบสถ์ ชุดยกน้ำชาเลยไม่ได้เลือกชุดที่ดูจีนหรือสีแดง เลยเลือกสีที่สดใสขึ้นมาหน่อยเป็นสีชมพู จะได้เข้ากับสถานที่ด้วยค่ะ 

เห็นมีน้องหมาด้วยน่ารักมากๆเลย น้องชื่ออะไรคะ?
คุณตุ้ยนุ้ย : วันงานนุ้ยพาน้องสุนัขมาด้วยค่ะ น้องชื่อพลูโต เป็นพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ตอนแรกที่หาสถานที่แต่งงานก็คือ อยากให้น้องเข้ามาร่วมงานด้วย หาอยู่หลายที่มาก กว่าจะมาเจอที่ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าร่วมงานได้ นุ้ยก็มีสอบถามทางคุณอ้อยด้วย คุณอ้อยแจ้งว่าสามารถนำน้องเข้างานได้ นุ้ยดีใจมากและประทับที่นี่ด้วยค่ะ และอีกอย่างนึงทางทีมยังใส่ใจน้องพลูโตด้วยค่ะ

พิธีหมั้นจัดเป็นในห้องพิธี เป็นยังไงบ้างคะบรรยากาศภายในงาน ?
คุณตุ้ยนุ้ย : ของนุ้ยจัดเป็นงานบ่ายเลี้ยงเย็น จะเป็นยกน้ำชาช่วง 16.00 น. ค่ะ นุ้ยไม่ได้มีเน้นพิธีอะไรมากค่ะ

การบริการของเจ้าหน้าที่ในวันงานเป็นยังไงบ้างคะ?
คุณตุ้ยนุ้ย : ฝากคำชมถึงคุณป็อบ คุณต้น และทีมงานทุกคนด้วยนะคะ คุณต้นจัดดอกไม้ให้นุ้ยสวยมากๆเลยค่ะ รวมถึงทีมรันคิวและพิธีกรก็ดูแลดีมาก สคริปต์สำหรับสัมภาษณ์นุ้ยไม่ได้แจ้งว่าต้องการอะไรบ้าง แต่ทางทีมจะคอยสอบถามนุ้ยว่าคำถามนี้สามารถถามได้ไหม โอเคไหม คนไหนเป็นญาติฝั่งไหนถามอะไรได้บ้าง ก็คือมีการมาปรึกษาก่อนทุกครั้งเลยค่ะ รวมถึงทีมงานก็คอย Control เวลาในพิธีการต่างๆ และรันงานออกมาได้สมบูรณ์แบบเลยค่ะ

คุณพีช : ทีมเซลล์ (คุณอ้อย) ก็คอยติดตาม และช่วยเหลือตลอดเลยครับ ส่วนทีม Catering ของคู่เราเลือกเป็นโต๊ะจีนแขกก็ชมว่าอร่อยมากครับ อาหารของเราเลือกเป็นอาหารจีน ได้รับคำชมจากแขกผู้ใหญ่เยอะมาก อาหารอร่อยและให้ปริมาณเยอะครับ 

คุณตุ้ยนุ้ย : เมนูที่พูดถึงก็จะเป็นเป็ดกีต้าร์ กับของหวานโอนี แปะก๋วย ตอนแรกแขกผู้ใหญ่กังวลว่าจะหวาน แต่พอทำมาหวานน้อยแขกชมเยอะมากเลยค่ะ แขกมีมาสอบถามว่าสั่งอาหารมาจากร้านไหน ขอชื่อร้าน จะตามไปทาน เค้าชอบมากๆค่ะ

คุณตุ้ยนุ้ยคุณพีชมี After Party ด้วยใช่ไหมคะ บรรยากาศเป็นยังไงบ้างคะ?
คุณพีช : บรรยากาศงานแสงสีดีครับ
คุณตุ้ยนุ้ย : ชอบบรรยากาศ และแสงสีที่ทีมงานจัดไว้ให้ค่อนข้างดีเลยค่ะ

มีอะไรอยากฝากถึงบ่าว – สาวที่กำลังจะจัดงานแต่งบ้างไหมคะ?
คุณตุ้ยนุ้ย : ตอนที่นุ้ยเข้ามาที่นี่ นุ้ยก็ได้มีแจ้งความต้องการของนุ้ยว่าต้องการอะไร Concept แบบไหน สามารถแจ้งได้เลย ทางทีมก็จะพยายาม Support ให้ค่ะ อีกอย่างที่อยากแนะนำก็คือทีมรันคิวของสถานที่ สะดวกไม่ต้องไปจ้างออแกไนซ์และแพลนเนอร์ข้างนอกค่ะ ทางทีมยังคอย Support บ่าว-สาว รับฟังทุกอย่าง ไม่บังคับบ่าวสาวเลยค่ะ เรียกได้ว่ามาที่นี่มีครบทุกอย่างเลย แถมการบริการก็ดีมากๆด้วยค่ะ

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณ คุณตุ้ยนุ้ยคุณพีช มากๆนะคะ ที่ให้ทาง The Eros ได้ดูแลงานสำคัญอีกงานนึงนะคะ คุณตุ้ยนุ้ยคุณพีชเป็นคู่บ่าว-สาวอีกคู่นึงที่สวยหล่อมากๆเลยค่ะ The Eros ขอแสดงความยินดีกับคุณตุ้ยนุ้ยคุณพีช ถ้าทีมงานผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 

สำหรับบ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน แอดไลน์ @eros https://lin.ee/wi0jkKs สอบถามแพ็กเกจและโปรโมชั่นได้เลยค่ะ