The Eros – Grand Wedding & Event Hall

จัดงานที่ The Eros ไม่ต้องกังวลสภาพอากาศเมืองไทย

The Eros สถานที่จัดงานแต่งงาน โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์สไตล์ Modern Gothic French สถาปัตยกรรมกอธิคฝรั่งเศสเข้ากันได้อย่างลงตัว ถูกใจคนยุคใหม่ สามารถจัดงานแต่งทั้ง แบบ Indoor และ แบบ Outdoor ซึ่งจะเป็นการดีไซน์โซน Indoor ให้เหมือนกับอยู่ในโซน Outdoor ที่ถูกออกแบบมาให้มีถนน ตึก ต้นไม้ ท้องฟ้าจำลอง และมีหลังคาที่สูง 10 เมตรทำให้บรรยากาศดูหรูหรา ปลอดโปร่ง ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง และเน้นการใช้งานได้ทุกส่วน พร้อมติดแอร์ทั่วทั้งบริเวณเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพอากาศของประเทศไทย

 

ไม่ว่าคุณต้องการจะจัดงานสภาพอากาศแบบไหน ฤดูกาลใด ก็สามารถจัดได้ทุกฤดูกาล แม้จะเป็นฤดูฝนก็ไม่ต้องกลัวปัญหาฝนตก เพราะเป็นการจัดงานในพื้นที่ปิด หรือถ้าคุณอยากจะจัดงานในช่วงหน้าร้อนก็สามารถจัดงานได้อย่างเย็นสบายทุกส่วนของสถานที่ติดแอร์ทั้งหมดทุกจุด จึงทำให้แขกผู้ที่มาร่วมงานรู้สึกมีความสุขไปกับงานมากขึ้น

 

The Eros สถานที่มีขนาดใหญ่ กว้างขวาง สามารถรองรับแขกได้มากถึง 400 ท่าน และรองรับที่จอดรถแบบจัดเต็ม สามารถจัดงานพิธีได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพิธี ไทย จีน พุทธ คริสต์ หรืออิสลาม ฯลฯ

The Eros Church ห้องโถงพิธีที่สามารถใช้จัดงานพิธีหมั้น, ยกน้ำชา, สวมแหวน, พิธีสงฆ์, พิธีคริสต์, Vow ceremony ฯลฯ ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่เป็นเอกลักษณ์และให้ความอบอุ่นแต่ยังคงความ Luxury ไว้อีกด้วย

The Eros – Outdoor area (เสมือนจริง) ดีไซน์มาให้เหมือนอยู่ในโซน Indoor แต่ยังอยู่ในส่วน Indoor ให้ความรู้สึก ดูปลอดโปร่ง อบอุ่นเป็นกันเอง ใช้งานได้ทุกส่วนในร่มพร้อมติดแอร์ทั่วบริเวณ สามารถใช้สถานที่ได้อย่างหมดกังวลสภาพอากาศ ตั้งแต่พิธีแห่ขันหมาก ไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะเยิ้มก่อนเริ่มพิธีอื่นๆ นอกจากมีแอร์ทั่วทั้งบริเวณแล้ว ยังมีลำโพงเครื่องเสียงที่กระจายตามจุดตามๆของงานอีกด้วย สำหรับการจัดงานแต่งงานหรือปาร์ตี้แบบ Outdoor โดยมีฉากหลังเป็นวิวต้นเมเปิ้ล ให้บรรยากาศชิล ๆ แบบ Hi-end เหมาะกับคู่รักที่อยากจัดงานแต่งงานฟิลในสวนต่างประเทศที่สงบร่มรื่น และมีท้องฟ้าจำลองที่ให้ความโรแมนติกแบบเรียบง่ายใต้ท้องฟ้า สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งงานพิธีเช้าที่สามารถตั้งขบวนแห่ขันหมากจากในสวน นอกจากสามารถจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสได้แล้ว ยังสามารถจัดพิธีแต่งงานในตอนกลางวัน หรือจัดปาร์ตี้ต่าง ๆ เช่น  After Party ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีความสนุกสนานและความเป็นกันเองแบบสุด ๆ เป็นเหมือนการปลดปล่อย หลังจากทำพิธีการต่างๆมา ซึ่งจะมีทั้งดนตรี แสง สี เสียงสุดอลัง ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้คึกคักมากยิ่งขึ้นท่ามกลางบรรยากาศงานที่อบอุ่น

The Eros – Indoor ให้ความเรียบหรูทันสมัย รองรับการจัดงานพิธีได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นพิธี ไทย จีน พุทธ คริสต์ หรืออิสลาม รองรับแขกได้สูงสุด 400 ท่าน พร้อมด้วยบริการสุดครบครัน อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกรูปแบบการจัดโต๊ะในรูปแบบที่คุณต้องการได้ค่ะไม่ว่าจะเป็นแบบ Long Table, Round Table หรือจะเป็นแบบ Cocktail พร้อมเครื่องเสียงแบบจัดเต็มทั่วทุกจุด

The Eros Planetarium ท้องฟ้าจำลอง ถูกออกแบบมาให้เป็นโซน Out door ได้สมบูรณ์แบบ ให้บรรยากาศที่เย็นสบายเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยไม่ต้องกลัวร้อนหรือฝน เหมาะกับจัดงานทุกช่วงเวลางไม่ว่าจะเป็นงานเช้า เที่ยง เย็น หรือ After Party โดยไม่ต้องกังวลเรื่องฝนตกหรือแดดร้อนเกินไป เปรียบเสมือนมีท้องฟ้าเป็นของตัวเองช่วยสร้างความตื่นเต้นและให้ความรู้แบบไม่น่าเบื่อไปพร้อมกัน